เอาแล้วไง !! ไอ้เลวบุกห้องพักหวังข่มขืนหญิงสาว ซ่อนตัวในห้องน้ำ ล่าสุดโดนหนักจนกลายเป็นแบบนี้แล้ว !????

Loading...


เป็นเหตุการณ์ที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์ เมื่อมีชาย 3 คน ร่วมกันล้อมจับตัวชายที่บุกเข้ามาในห้องพักหญิงสาวยามวิกาลและมาซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ จนที่สุดสามารถจับกุมตัวส่งตำรวจได้ภาพเหตุการณ์ขณะที่พลเมืองดี 3 คน กำลังช่วยกันจับคนร้ายที่บุกเข้าไปในห้องพักของหญิงสาวรายหนึ่งขณะอยู่ห้องเพียงลำพังภายในซอยร่มเกล้า 21 เขตลาดกระบัง จากภาพจะเห็นว่าคนร้ายเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ในห้องน้ำ โดยมีชาย 3 คนถืออาวุธเพื่อข่มขู่และป้องกันคนร้ายหลบหนี เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้ามืดวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบว่าก่อนเกิดเหตุคนร้ายพยายามเดินสำรวจที่บ้านหลังอื่นๆ แต่ไม่สามารถเข้าได้ ก่อนเดินตรงมาที่หอหักแห่งนี้แล้วขึ้นไปยังห้องผู้เสียหายทันที ส่วนกรณีที่โลกออนไลน์มีการตั้งขอสังเกตว่าบุคคลที่เข้าไปช่วยเหลือผู้เสียหายทำเกินกว่าเหตุทางกลุ่มผู้ช่วยเหลือยืนยันว่าไม่มีเจตนาทำให้คนร้ายได้รับบาดเจ็บหรืออันตรายถึงชีวิตเพียงแค่ป้องกันไม่ให้เขาหลบหนี

จากการตรวจสอบพบคนร้ายคือนายวิทวัช ชาญศิลป์ ตอนนี้ถูกควบคุมตัวอยู่ที่สถานีตำรวจนครบาลร่มเกล้าถูกแจ้งข้อหาบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืนหลังจากนี้ตำรวจจะเรียกผู้เสียหายและผู้อยู่เหตุการณ์ทั้งหมดเข้าสอบปากคำก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้

ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.