มีแฟนหล่อก็ต้องหวง!!!! "ญาญ่า" ประกาศความเป็นเจ้าของ "ณเดชน์" ด้วยเสื้อยืดตัวนี้! ที่ใส่แล้วไม่มีใครกล้าแตะ! เพราะความพีคมันอยู่ตรงนี้!?? (ชมภาพ)

Loading...

ยอมใจในความหวานความมุ้งมิ้งของคู่นี้เลยจ้า สำหรับ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" หลังจากที่ปิดปากไม่ยอมเผยถึงความสัมพันธ์ให้แฟนๆได้รู้ จนหลายๆคนพากันจับตามอง และตีความกันไปเองว่าทั้งคู่น่าจะคบกันจริงๆนั้น จนพักหลังที่ทั้งคู่เริ่มเปิดตัวกันมากขึ้น ความหวานก็ดูจะเพิ่มตามไปด้วย

เพราะล่าสุดทำเอาสาวๆต้องกรี๊ดสนั่น อกหักอย่างเป็นทางการหรือเปล่า เมื่อเพจดัง "ใต้เตียงดารา" ได้งัดภาพณเดชน์ ใส่เสื้อยืดสีขาว แต่ความพีคมันอยู่ตรงที่ว่าชายเสื้อตัวนั้นปักคำว่า "Urassaya's Since 2011" โดยทางเพจระบุข้อความแซวว่า "รับเช้าใหม่ด้วยน้ำระกำของชั้น!!!! สังเกตุชายเสื้อของสามีชั้นสิ ทำไมต้องมี...Urassaya's Since 2011 นี่คือประกาศความเป็นเจ้าของงงงง?? ลำไย ลางสาด ลองกองมากเลย มากแบบยกมาทั้งสวนนนนน /มือสั่น #ใต้เสื้อปัก #ใต้ความช้ำใจ #ใต้น้ำตาเมีย #ใต้ความลำไย #ใต้อยากจะขโมยเสื้อมาเผาทิ้ง"


นอกจากนี้หนุ่ม ณเดชน์ ยังเคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารดังถึงเสื้อตัวนี้ไว้ด้วยว่า "เสื้อตัวนี้ญ่าปักมือให้ครับ น่ารักดี (หัวเราะเขินๆ) เขาอยากปักให้เฉยๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยถักผ้าพันคอให้น้อง ช่วงที่เล่นละครเรื่องธรณีนี่นี้ใครครอง ตอนนั้นหลายคนอาจเห็นผมนั่งถักอะไรซักอย่าง จริงๆเริ่มฝึกสมาธิ แต่ถักแบบไม่มีจุดหมาย ไม่รู้จะถักให้ใครเลยถักให้น้องละกัน"
อื้อหือ!! คำตอบชัดเจนไปอีก เชิญรับน้ำใบบัวบกช่อง 3 คนละแก้วจ้าาาา กระซิกๆ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.