ความลับดันแตก !! พังจนได้ หมากคิม คบกันสามปีแต่ความจริงบางอย่างปรากฏแบบนี้!????

Loading...


ขออัพเดทสถานะ ความรัก ของสาว คิม กับ หนุ่มหมาก กันหน่อย ค่ะโธ่ววววกำลังแฮปปี้กับการครบรอบ 3 ปีที่คบกันคู่รัก หมาก ปริญ และสาว คิมเบอรืลี่ ก็เจอขุดความรักในอดีตที่เคยผ่านมา ในทำนองว่าความจริงปรากฏเมื่อทั้งคู่ปล่อยไก่ประกาศครบรอบสามที ซึ่งถ้านับเวลาที่ทั้งคู่คบกันมา 3 ปีจริงๆ ก็น่าจะเป็นคบซ้อนตั้งแต่สมัยสาวคิมยังไม่เลิกรากับผู้จัด เจ็ท ณัฐพงศ์ แถมเพจเฟซบุ๊คสุมหัวเผือกยังโยงไปอีกว่า คิมเบอร์ลี่ประกาศเลิกพี่เจ็ทตุลาคม 2556 แต่ครบรอบคบหมากกันยายน ซึ่งแบบนี้ก็แปลว่าสาวคิมน่าจะคบซ้อนใช่หรือไม่?


ความจริง หนุ่ม หมาก กับสาว คิม ปรากฎ เมื่อเพจ (สุมหัวเผือก)ได้โพสต์ว่า เมื่อคืนเห็นคู่จิ้นคู่จริง หนุ่มหมาก กับสาวคิม เค้าฉลองครบรอบ 3 ปี ซึ่งหมายความว่าหมากกับคิมเป้นแฟนกันช่วงเดือน กันยายน 2556 นั้นเอง เพราะเมื่อเดือน มิถุนายน 2556 (พี่แจ็ท แฟนเก่าสาวคิม )ได้ดพสต์เดือดทำนองว่า มีผู้ชายคนนึงซึ่งทำตัวเหมือนไม่ใช่ลูกผู้ชาย ที่เดากันว่าน่าจะหมายถึง หนุ่ม หมาก รึเปล่าน๊ะ ??ส่วนความรัก # คิม – แจ็ท ก็คลุมเคลือมาถึง เดือน ตุลาคม 2556 และแล้วสุดท้ายสาวคิม ก็ได้ออกมาประกาสว่า สถานะตอนนี้ เลิกกันเด็ดขาด แล้วค่ะ !! หนูเลิกกับเขาแล้วค่ะ ปิดจ๊อบรักพี่ แจ๊ทเป็นที่เรียบร้อย สรุปนะสรุป คิมเลิกพี่เจ็ทตุลา 56 แต่กันยาครบรอบคบหมากก 3 ปี แบบนี้ก็แปลว่าทั้งคู่คบซ้อนกันป่ะ!!

#สุมหัวเผือกหมากคิม #สุมหัวเผือกรักซ้อน #สุมหัวเผือกความจริงปรากฏ สุดท้ายแล้วถึงจะยังไง มันก้เป็นแค่เรื่องอดีตที่ผ่านมา แต่ทุกวันนี้ ทั้งคู่ก็แลรักกันดี หวานฉ่ำน้ำตาลเรียกแม่ ขอให้ทั้งคู่รักกันนานๆแล้วก็มีข่าวดี มาให้แฟนคลับได้ลุ้นกันต่อไปนะจ่ะ เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.