ด่วน!!!! สะเทือนใจสุดๆ คนร้ายบุกทุบทำลายเจดีย์บรรจุอัฐิ ปอ ทฤษฎี จนกลายเป็นแบบนี้!!

Loading...


เจดีย์ บรรจุอัฐิ "ปอ ทฤษฎี” ที่วัดธรรมธีราราม ถูกคนทำร้ายบุกทุบทำลายเสียหาย แฟนคลับสุดโกรธ ด้านพ่อสงวน เชื่อคนร้ายไม่ได้มีความบาดหมางกับลูกชาย เตรียมซ่อมแซมอีก 2-3 วันข้างหน้า...


เมื่อเวลา 18.20 น. ของวันที่ 8 ก.ย. 59 เฟซบุ๊ก Phumiphat Pimaksorn ของเลขานุการเจ้าคณะตำบลในเมือง วัดธรรมธีราราม อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โพสต์ภาพเจดีย์บรรจุอัฐิ "ปอ ทฤษฎี" ที่มีร่องรอยชำรุดเสียหาย พร้อมกับรายงานว่า "วันนี้ 8 ก.ย.59 มีผู้ร้ายใช้วัตถุที่เห็นในภาพ มีเศษเหล็ก ทุบทำลายเจดีย์บรรจุอัฐิ คุณปอ ทฤษฎี สหวงษ์ โดยไม่ทราบสาเหตุในการกระทำดังกล่าว ทางวัดจึงประสานแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์แล้ว" ซึ่งสร้างความรู้สึกโกรธเคืองให้กับแฟนคลับ คนรักพระเอกหนุ่มเป็นอย่างมาก

ทีม ข่าวได้รับคำชี้แจงจากคุณพ่อสงวน สหวงษ์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า คนร้ายตั้งใจทำลายทรัพย์สินภายในวัด รวมถึงรูปถ่ายของ”ปอ ทฤษฎี” ที่ติดอยู่หน้าเจดีย์บรรจุอัฐิด้วย โดยไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์ เบื้องต้นตำรวจได้รวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อทำการสืบสวนสอบสวนต่อไป แต่ครอบครัวเชื่อว่า เหตุกาณ์นี้ คนร้ายไม่ได้มีความบาดหมางใดๆกับลูกชายผู้ล่วงลับ เพราะพบว่าคนร้ายรายนี้ยังทำลายสิ่งของในวัดธรรมธีราราม และสถานที่สำคัญๆอื่นๆ ในตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ด้วย โดยภายหลังจากการเก็บหลักฐานของตำรวจเรียบร้อยแล้ว ใน 2-3 วันนี้ ครอบครัวสหวงษ์จึงจะเข้าไปซ่อมแซม รูปภาพของปอ ที่หน้าเจดีย์บรรจุอัฐิ

ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.