สลดทั่วโลก!!!! สาวคนนี้ถูก "ลักพาตัว" ก่อนโดนข่มขืนใน "ห้องใต้ดิน" 8 ปีเต็ม!! พอรู้สิ่งที่เธอเจอถึงกับน้ำตาไหลทันที!!!!

Loading...

การข่มขืน นับว่าเป็นพฤติกรรมที่รุนแรงเกินรับได้และโหดร้ายกว่าอาชญากรรมใดๆบนโลก เพราะไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายที่โดนล่วงละเมิดทางเพศ ต้องรู้สึกแย่ไปตลอดชีวิต ไม่เพียงเท่านั้นอาจกลายเป็นตราบาปในชีวิต หรือเรียกว่าเหมือนตายทั้งเป็น

และนี่เป็นอีกเรื่องราวจองผู้หญิงคนหนึ่งที่โดนข่มขืนมาตลอด 8 ปี ในห้องใต้ดิน ไม่ได้พบแสงเดือนแสงตะวัน จนกระทั้งตัดสินหนีออกมาในปี 2006 ปัจจุบันเธออายุ 28 ปี


เธอชื่อ Natascha Kampusch เธอถูกลักพักตัวในช่วงอายุ 10 ขวบ โดยผู้ชายโรคจิตชื่อ Wolfgang Priklopil และเขานำเธอไปขังในห้องใต้ดินที่บ้านของเขา ใกล้ๆกับกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ถึง 8 ปีเต็ม นอกจากขังเธอในนั้นแล้วเธอยังถูกข่มขืน ทุบตี อดอาหาร ใช้งานบ้าน

Natascha (ภาพซ้าย) ในรายการทีวี สัมภาษณ์ครั้งแรกที่เธอหนีออกมาได้ Wolfgang Priklopil (ภาพขวา) ชายโรคจิตผู้ลักพาตัวเธอ


สุดท้ายเธอตัดสินใจหนีออกจากบ้านนั้นในปี 2006 ระหว่างกำลังล้างรถยนต์ให้เขา เธอบอกว่าทั้งหิวเพราะยังไม่ได้กินข้าว แถมยังต้องมาล้างรถและทำอาหารให้เขา อีกทั้งถูกจับตามองตลอด แต่เขาพลาดไปรับโทรศัพท์เลยทำให้เธอหนีออกมาได้

หลังจากเขารู้ว่าเธอหนีจึงฆ่าตัวตายทันที โดยการกระโดดรงรถไฟจบชีวิตในวัย 44 ปี หลังจากนั้นเธอเลยได้บ้านหลังนี้ต่อเพราะเป็นคนเดียวที่อยู่กับเขานานถึง 8 ปี อีกทั้งผู้ชายไม่มีลูกสืบทายาท

ปัจจุบันเธอยังไปทำความสะอาดบ้านหลังดังกล่าว และใช้มันเป็นบ้านพักผ่อนของเธอเอง และเธอเชื่อว่าการกระทำแบบนี้จะช่วยรักษาแผลในใจของเธอ

สภาพห้องใต้ดินทางลับที่พาไปห้องใต้ดิน คอนกรีตหน้า 5 เมตรที่มา:news-lifestyle

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.