ล่าสุด!!!! น้อง ม.5 โดน ครูพละ ปาแก้วใส่ ออกมาโพสต์แบบนี้ พร้อมเผยตอนนี้น้องเป็นแบบนี้ ขอให้หายไว้ๆ!

Loading...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 13 ก.ย.59 นางสาวนฤดี จอดสันเที๊ยะ อายุ 17 ปี นักเรียนโรงเรียนโชคชัยสามัคคี ชั้น ม.5/10 ต.โชคชัย อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา พร้อมด้วยนางปราณีย์ จอดสันเที๊ยะ มารดาและญาติๆได้เดินทางมาที่มูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี ถนนรังสิต-นครนายก คลอง 7 ม.2 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อร้องขอความเป็นธรรมกรณีถูกครูพละศึกษาขว้างแก้วกาแฟเซรามิคใส่หน้าจน เสียโฉมปากเบี้ยว


นาง สาวนฤดี จอดสันเที๊ยะ เล่าว่า เมื่อวันที่ 8 ส.ค.59 ที่ผ่านมาขณะที่ตนเรียนพละวิชาตะกร้อ ครูไพฑูรย์ แกลงกระโทก ครูพละได้ให้นั่งต่อแถวอยู่ และเวลา 09.00 น.ได้มีแดดส่องมาที่ตนนั่งอยู่ ตนพร้อมเพื่อนๆจึงลุกขึ้นเพื่อหลบแดด ครูไพฑูรย์ ซึ่งอยู่ในห้องมองผ่านกระจกออกมาเห็นพวกตนยืนหลบแดดอยู่ เหมือนกับขัดคำสั่ง จึงได้เดินออกมาและหยิบแก้วกาแฟเซรามิคที่อยู่บนโต๊ะขว้างมาถูกตนเองที่กกหู ด้านซ้ายซึ่งเวลานั้นตนเองรู้สึกเจ็บ แต่ก็คิดว่าคงไม่เป็นอะไรมาก จากนั้นครูไพฑูรย์ ยังด่าว่า "พวกมึงจะยืนกันทำไม ขัดคำสั่งเหรอ มึงรู้ไหมกูกะจะปาให้หัวมึงแตกเลย"
จาก นั้นตนก็เรียนตามปกติจนเช้าวันที่ 9 ส.ค.59 ตนรู้สึกเจ็บมากขึ้นจึงได้ไปหาหมอที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ ซึ่งแพทย์บอกว่ากล้ามเนื้อบวมทับเส้นประสาท โดยไม่รู้ว่าจะหนักมาแค่ไหน จึงส่งตัวของตนไปที่โรงพยาบาลมหาราช จ.นครราชสีมา เพื่อเอ็กซเรย์ดูว่าเมื่อกระดูกแตกไหม ก็ไม่พบว่ากระดูกแตก หลังจากนั้นตนจึงได้ไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลเอกชน ซึ่งทางโรงพยาบาลเอกชนบอกว่าต้องผ่าตัดและค่ารักษาประมาณ3-4แสนบาท และมีการพูดคุยตกลงเรื่องค่าใช้จ่ายค่ารักษากันกับทางโรงเรียนโดยโรงเรียน บอกว่าจะให้แค่ 8หมื่นบาท ซึ่งตนเองคิดว่าไม่พอและทุกวันนี้ยังไม่ได้เงินจากทางโรงเรียนเลย นอกจากนี้ครูไพฑูรย์ แกลงกระโทก ครูพละก็ยังไปสอนนักเรียนตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นและยังไม่มีการตั้ง คณะกรรมการสอบสวน โดยตนได้ไปแจ้งความกับทางสถานีตำรวจภูธรโชคชัยแล้วแต่คดีก็ยังไม่คืบ


ที่ ตนเองมาร้องเรียนมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรีในวันนี้ก็อยากจะให้ช่วย เรื่องการเยียวยาค่ารักษาและให้ดำเนินการกับครูพละที่ก่อเหตุในครั้งเพื่อ ที่จะไม่เป็นแบบอย่างกับครูคนอื่นอีกต่อไปด้วย


นอก จากนี้ ผู้สื่อข่าวยังรายงานอีกด้วยว่า ขณะนี้บนโลกออนไลน์ ได้มีการขุดคุ้ยเรื่องราวของครูพละรายนี้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกรณีมีการอ้างว่ามีเด็กนักเรียน วิ่งมาขอความช่วยเหลือจากครูคนดังกล่าว ขณะกำลังถูกลักพาตัว แต่ครูคนนี้กลับไม่ช่วย กระทั่งเด็กนักเรียนถูกอุ้มขึ้นรถหายตัวไปอย่างไร้วี่แววนอก จากนี้ ยังได้มีชาวเน็ตรายหนึ่ง โพสต์เฟซบุ๊กออกมาแก้ต่างให้ครูพละคนดังกล่าวด้วย แต่งานนี้ถูกชาวเน็ตถล่มยับ โดยถูกมองว่าเป็นฝีมือครูพละจอมโหด ที่ต้องการพื้นที่เบี่ยงเบนประเด็นให้ตัวเองพ้นผิดมากกว่า


ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.