สาปแช่งทั้งแผ่นดิน!!!! "หนุ่มใหญ่" วิ่งราวฉกทรัพย์ "ลุงพิการ" เพื่อแลกเงินแค่ 48 บาท? ยิ่งค้นประวัติ พบวีรกรรมฉาวในอดีตยากเกินให้อภัย!! บอกเลยงานนี้เรื่องยาว !!!!!

Loading...

วันนี้ (26 ก.ย. 2559) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัวนายครรชิต กาวีรัตน์ธง อายุ 40 ปี ที่บริเวณริมถนนสิทธิวงศ์ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีข้อหาวิ่งราวทรัพย์ พร้อมของกลางเงินสดจำนวน 48 บาท !! หลังมีชายคนหนึ่งออกมายืนร้องขอความช่วยเหลือในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังออกตรวจตราดูแลความสงบเรียบร้อยแก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวในบริเวณดังกล่าว

ทราบชื่อผู้เสียหายคือ นายจรัญ เลาเซิ้่น อายุ 63 ปี ชายพิการขาลีบ 2 ข้าง ได้ให้การว่า นายครรชิต ได้ทำทีมาขอดูของภายในประเป๋าสะพานของตน ซึ่งตนนึกว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเปิดให้ดู ก่อนนายครรชิตจะหยิบเหรียญที่อยู่ในกระเป๋าไปพร้อมทั้งวิ่งหลบหนี กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที! ซึ่งนายครรชิตได้ให้การรับสารภาพว่า ตนกำลังตกงานไม่มีงานทำ เมื่อเห็นคนพิการเดินอยู่จึงต้องการขโมยเงินเพื่อไปซื้อข้าว ก่อนมาถูกจับได้พร้อมของกลาง

อย่างไรก็ตาม เมื่อสืบต่อไปอีกกลับพบว่า ก่อนหน้านี้เมื่อราวเดือน ส.ค. ปี 2552 ขณะที่นายครรชิต กาวีรัตน์ธง อายุได้ 33 ปี ก็เคยก่อเหตุร่วมกันข่มขืนนางบี (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ที่บริเวณใต้ศาลาที่พักผู้โดยสาร ข้างถนนพหลโยธิน ทางแยกบ้านโนนม่วง หมู่ 10 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ในขณะที่ผู้เสียหายกำลีงขี่รถจักรยานยนต์ไปรับญาติ ซึ่งนอกจากจะข่มขืนแล้ว นายครรชิตยังทำการชิงทรัพย์เอาเสื้อผ้า รถจักรยานยนต์ และโทรศัพท์มือถือหลบหนีไป ทิ้งให้ผู้เคราะห์ร้ายอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าไม่มีอะไรติดตัวเลย กระทั่งในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ ซึ่งนายครรชิตได้ทำการปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนเพียงแต่ยืนดูเฉยๆ ส่วนทรัพย์สินรถจักรยานยนต์นั้น นายต้นผู้ร่วมก่อเหตุอีกคนเป็นคนเอาไปขาย นายครรชิตจึงหนีกลับมาที่บ้านเกิดและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ที่มา:news-lifestyle

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.