แทบช็อก!!!! เมียกับลูกชายหายไป 3 ปี เจออีกทีลูกชายอยู่ในคลิปโซเชียล น้ำตาไหลนองหน้า ไม่คิดจะเป็นแบบนี้!????

Loading...

「นี่มันลูกชายผม!」 ชายหนุ่มอังกฤษอายุ 47 ปีได้ร้องตะโกนขึ้น เขาไม่ได้เห็นหน้าลูกชายมานานถึง 3 ปีแล้ว Sally Jones ภรรยาของเขาได้ให้กำเนิดลูกชายของเขาเมื่อปี 2004 ชื่อว่า Jojo แต่ไม่นานนักหลังจากนั้น ลูกชายก็ถูกภรรยาพาไปยังรัฐอิสลาม Islam เพื่อทำการ 「 ล้างสมอง 」 !


Sally อายุ 47 ปี เธอมีลูกทั้งหมดสองคน เมื่อปี 2013 เธอได้พาบุตรชายของเธอ Jojo ซึ่งมีอายุเพียง 10 ขวบในขณะนั้น เดินทางไปยังซีเรีย Syria เพื่อเข้าร่วมกลุ่ม ISIS ….. ชายหนุ่มเล่าว่า 「 แซลลี่มักจะพูดสิ่งที่ทำให้ผมกลัวอยู่เสมอ และเธอก็เคยขู่หลายครั้งว่าจะพา Jojo ไปเข้าร่วมกับกลุ่ม IS

นึกไม่ถึงเลยว่า 3 ปีผ่านไป คุณพ่อท่านนี้จะบังเอิญได้พบลูกชายของเขาไปปรากฏอยู่ในคลิปวิดีโอหนึ่ง ซึ่งในคลิปลูกชายของเขากำลังถือปืนยิงตัวประกัน !

วิดีโอที่ถูกปล่อยออกมาจากกลุ่มผู้ก่อการร้าย ในภาพมีเด็กผู้ชายทั้งหมด 5 คน กำลังถือปืนสังหารกลุ่มนักรบเคิร์ด Kurd ที่ถูกจับเป็นตัวประกัน และเด็กผู้ชายหนึ่งในนั้นเขาเชื่อว่าเป็นลูกชายเขาเอง


ชายหนุ่มคนนี้ได้เรียกร้องความปลอดภัยแก่ลูกชายของเขา เขาพูดด้วยความเสียใจว่า 「 ลูกชายของผมเป็นเด็กที่ฉลาดมาก เขาเป็นเพียงเด็กธรรมดาคนหนึ่งที่บริสุทธิ์ไร้เดียงสา เขาชอบวิ่งไล่จับแมลง และมักไปเล่นที่สวนสาธารณะอยู่เป็นประจำ.... ผมเคยห้ามปรามไว้ไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น.... แต่แล้วก็เกิดขึ้นจนได้ การได้เห็นลูกชายของผมถูกล้างสมองเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ 」

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนอย่างเราๆไม่สามารถเข้าใจได้ เราได้แต่หวังว่าโลกนี้สักวันหนึ่งจะปราศจากกลุ่มก่อการร้าย.... มาแชร์เรื่องราวนี้ให้เพื่อนๆของคุณอ่านกันเถอะ!

ที่มา:siamdrama


ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.