หนุ่มหน้าตาดี ศัลยกรรมงบ 300 กว่าบาท แทบไม่อยากเชื่อ 2 ปีต่อมา เขากลายเป็นแบบนี้ไปเสียแล้ว !???

Loading...


หนุ่มหน้าตาดี รายหนึ่งนามว่า เอลโลว์ อัลวิโซเป็น เด็กหนุ่มหน้าตาดีและดูโดดเด่นมาตั้งแต่อายุ 16 ทำให้เขาได้มีงานพวกนายแบบเข้ามาเรื่อยๆ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่เขาคิดอยากเปลี่ยนตัวเอง


โดย เมื่อเขารู้ตัวว่าอยากที่จะเดินทางสายวงการเขาก็คิดอยากจะปรับเปลี่ยนรูป หน้าตนเอง เพื่อที่จะมีเงินเข้ามาอีกเขาเลยเริ่มคิดที่อยากจะศัลยกรรมใบหน้า บังเอิญเขาได้รู้จัก คาชิกา มากัลลาเนสที่อ้างว่าเป็นพยาบาล เสนอตัวที่จะฉีดคอลลาเจนให้เขาในราคา 500 เปโซ หรือ 370 บาทเท่านั้น

หลัง จากที่ฉีดไปช่วงแรกเขาพอใจในใบหน้าของเขาเอามากๆ เพราะดูหล่อขึ้น แต่หลังจากนั้นอีก 2 ปีก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เพราะเขาสังเกตเหตุอาการที่จมูกและคางผิดรูปและเริ่มเบี้ยวและบวมขึ้นอย่าง เห็นได้ชัด เขาจึงตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาล และผลที่เขารู้ถึงกับต้องช็อคเพราะคอลลาเจนที่เขาฉีดไปนั้น จริงๆแล้วคือขี้ผึ้งผสมเจลปิโตรเลียมและสารผนึกเขาจึงต้องผ่าตัดออกและนั้น ก็ทำให้เขาถึงกับเสียโฉม


หลัง จากนั้นอาชีพนายแบบของเขาก็ดับสลาย ต้องขายไข่ข้าวกินเพื่อหาเลี้ยงตัวเองละหารายได้เสริมจากการแต่งตัวเป็นผี หรือตัวตลกตามที่ต่าง ๆ ถือว่าเป็นบทเรียนราคาแพงให้กับเขาและอุทาหรณ์ให้แกคนอื่อีกด้วย

Advertisement

หนุ่มต้องเข้ารักษาตัว


หลังจากนั้น เขาก็ตกอยู่ในสภาพนี้


ขอขอบคุณเนื้อหาดีๆที่ 13322.com

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.