ล่าสุด!!!! 2 คนขับวิน จยย. ทำร้ายเพราะถูกไล่พ้นเลนจักรยาน เข้ามอบตัวแล้ว สารภาพแบบนี้ แหม่ทำไปได้

Loading...

หนุ่มพลเมืองดีไล่จักรยานยนต์ห้ามขับขี่บนทางจักรยาน 2 หนุ่มวินจยย.รับจ้างขับผ่านมาไม่พอใจโดนไล่พ้นทาง สาวหมัดไม่ยั้ง ล่าสุดมอบตัวสารภาพสิ้น...

จากกรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘ติดตาม จราจร หัวโปก’ ได้เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ชายชกต่อยกันบริเวณตลาดนัดเจเจกรีน โดยผู้โพสต์อ้างว่า “บริเวณเส้นทางเลนจักรยานมีชายคนหนึ่งเดินในเลนจักรยานคอยไล่มอเตอร์ไซค์ที่ ขับในเลนจักรยานให้ออกไป แต่มีวินคันหนึ่งไม่พอใจ ลงมาด่าแล้วชกต่อยหลังจากนั้นก็มีวินอีกหลายๆ คนมาช่วยรุมทำร้าย” ซึ่งเรื่องดังกล่าวได้เกิดเสียงวิจารณ์ในสังคมออนไลน์เป็นจำนวนมาก


2 คลิปเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุ

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.ย. 59 พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รรท.ผบช.น.) เดินทางมาที่ สน.บางซื่อ เพื่อสอบสวน นายปิยะพงษ์ โพจันทร์ อายุ 28 ปี และ นายสมศักดิ์ พงษ์กุหลาบ อายุ 42 ปี ผู้ขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง หลังเข้ามอบตัวกับตำรวจ สน.บางซื่อ จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกผู้เสียหายด่าทอ และไล่ไม่ให้วิ่งในทางจักรยาน

ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ ระบุ ขณะนี้ผู้เสียหายยังไม่เข้าแจ้งความ แต่ก็สามารถดำเนินคดีกับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ได้ ตาม พ.ร.บ.จราจร และ พ.ร.บ.ขนส่ง ส่วนคดีอาญา กรณีทำร้ายร่างกาย ต้องรอผู้เสียหายเข้าตรวจร่างกายและแจ้งความดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.