เลขเด็ดมาแล้ว !! ถูกติดกัน12 งวดรวยนับล้าน คราวนี้ถือลอตเตอรี่มาดูเห็นเต็มๆรีบดูด่วนเลย !????

Loading...


มื่อวันที่ 28 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการหาเลขเด็ดของบรรดานักเสี่ยงโชคในจ.ร้อยเอ็ด ว่าหลังจาก ‘ดาบแรมโบ้’ ด.ต.ทวีศักดิ์ ขันแก้ว อายุ 47 ปี ผบ.หมู่จร.สภ.เมืองร้อยเอ็ด ประกาศยุติบทบาทการเป็นผู้ใบ้เลข หรือบอกเลขที่ได้จากนิมิตขณะนั่งสมาธิส่งจิตถึงหลวงปู่ชีวกที่นับถือ โดยได้บอกตัวเลขที่เจ้าตัวยืนยันหนักแน่นว่าเป็นเลขของสลากกินแบ่งรัฐบาล ไม่ใช่หวยใต้ดินที่ถูกติดต่อกันมาถึง 12 งวดรวยนับล้าน


ล่าสุดปรากฏภาพของดาบแรมโบ้นำแผงสลากกินแบ่งรัฐบาลมาคล้องคอคล้ายเป็นพ่อค้าลอตเตอรี่ กำลังยืนขายให้ครูผู้หญิงท่านหนึ่ง จากการสอบถามดาบแรมโบ้กล่าวว่า ภาพนี้ถ่ายตอนอยู่ที่บริเวณชายแดน จ.หนองคาย กำลังจะเดินทางไปทัศนศึกษาที่สปป.ลาว พร้อมกับคณะครูและภรรยาของครูโรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย เนื่องจากเคยเป็นครู 5 นาทีให้ความรู้เรื่อง ความปลอดภัยในการขับขี่รถบนท้องถนน และกฎหมายจราจร จึงรู้จักคุ้นเคยกับครูเป็นอย่างดี ส่วนสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถือในมือคือ เลขลงท้ายด้วย 449 สองตัว 49 ซึ่งเป็นเลขที่คณะครูเลือกกันเอง

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบตามแผงสลากกินแบ่งรัฐบาล และคนที่เดินขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ปรากฏว่า สลากฯ เลขลงท้ายด้วย 449 และ 49 ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้ว จึงเป็นที่สงสัยว่าสาเหตุที่สลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลขดังกล่าวไม่มีขาย คงสืบเนื่องมาจากการแชร์ภาพที่เกี่ยวกับดาบแรมโบ้นำแผงสลากมาคล้องคอ

ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.