แทบช็อก!!!! เมียเล่นเฟซบุ๊ก ผัวหึงโหด ชัก 11 มม. ยิงกลางอกดับ จ่อขมับตัวเองยิงเข้าไปไม่ตาย กลายเป็นแบบนี้!

Loading...

หนุ่มช่างเชื่อมที่นครศรีธรรมราช หึงเมียแม่ค้าผ้าเล่นเฟซบุ๊กชายอื่น เคยทะเลาะกันรุนแรง ถึงขั้นใช้ปืนยิงมือถือกระจุยมาแล้ว จนล่าสุดจับได้อีก คราวนี้เลยใช้ 11มม.จ่อยิงกลางอกเมียดับ ก่อนจ่อขมับตัวเองหวังตายตาม แต่ไม่ตาย แค่สาหัส...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 27 ก.ย. ร.ต.ท.อุทัย ยอดราช รอง สว. (สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุผัวยิงเมียเสียชีวิตคาที่และพยายามยิงตัวเองอาการสาหัส ที่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ 6 ต.ทุ่งปรัง รับแจ้งแล้วจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก., พ.ต.ท.ปรัชญา จันทร์สมวงศ์ รอง ผกก.สส., เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน, แพทย์เวร รพ.สิชล และหน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊งสิชล รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพผู้ตายชื่อนางปิยะพร ธรรมมิกะกุล อายุ 33 ปี นั่งฟุบหลังพิงตู้โชว์ทีวีภายในบ้านในชุดนุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมเสื้อยืดคอปกสีชมพู สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 11มม.เข้ากลางหน้าอก 1 รู กระสุนฝังใน

ใกล้กันบนพื้นภายในบ้านพบร่าง นายพรชัย ธรรมมิกะกุล อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย นอนหายใจรวยรินได้รับบาดเจ็บสาหัส ในชุดนุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เสื้อยืดคอกลมสีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าศีรษะจำนวน 1 นัด โดยมีอาวุธปืนพกสั้นขนาด 11มม.ตกอยู่ข้างตัว 1 กระบอก กระสุนถูกยิงไปแล้ว 2 นัด ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐานต่อไป และให้มูลนิธิใต้เต็กตึ๊งสิชล รีบนำร่างนายพรชัย ส่ง รพ.สิชล แพทย์กำลังช่วยเหลือยื้อชีวิตอย่างเต็มที่

จากการสอบสวนทราบว่า นายพรชัย และนางปิยะพร ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันมานานแล้ว โดยนายพรชัย สามีมีอาชีพเป็นช่างเชื่อมเหล็กทั่วไป ส่วนนางปิยะพร ผู้ตายมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าที่ตลาดสำเพ็ง ใน อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าขณะที่นางปิยะพร ผู้ตายกำลังเตรียมตัวจะออกจากบ้านไปขายเสื้อผ้าที่ตลาดสำเพ็งสิชล ทันใดนั้นได้มีนายพรชัย สามีได้เข้ามาพูดต่อว่านางปิยะพร ในทำนองหึงหวงและระแวงผู้ตายที่ชอบเล่นเฟซบุ๊กกับชายคนอื่น ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง จนนายพรชัยเกิดโมโหเลือดขึ้นหน้า ชักอาวุธปืน 11มม.ออกมาจ่อยิงใส่กลางหน้าอกนางปิยะพร 1 นัด จนนั่งทรุดตายในสภาพหลังพิงตู้โชว์ทีวี ก่อนที่นายพรชัยจะตัดสินใจใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงหัวตัวเอง 1 นัด หวังจะตายตามกันไป แต่ยังไม่ตาย

ทางด้าน พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล เผยว่า สาเหตุที่นายพรชัยยิงนางปิยะพร ภรรยาจนเสียชีวิตในครั้งนี้เกิดจากความหึงหวง และระแวงว่าผู้ตายจะไปมีชายอื่น ซึ่งเคยมีปากเสียงทะเลาะกันด้วยเรื่องนี้มาหลายครั้ง โดยล่าสุดเมื่อประมาณ 10 วันที่แล้ว นายพรชัย และผู้ตายได้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงในเรื่องที่นายพรชัย จับได้ว่าผู้ตายเล่นเฟซบุ๊กกับชายอื่น และนายพรชัยได้ใช้อาวุธปืนยิงโทรศัพท์ของนางปิยะพร จนพังเสียหายไป 1 เครื่อง พอมาวันนี้ ทั้งคู่ทะเลาะกันอีกจนเกิดเหตุสลดขึ้นดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจได้อายัดตัวนายพรชัยไว้ดำเนินคดี ส่วนศพนางปิยะพร หลังจากชันสูตรเสร็จแล้วได้มอบให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป

ที่มา:siamdrama

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.