ช็อกทั้งโรงบาล!! "หนุ่มใหญ่" ถูกอริกระหน่ำยิง-ฟันคาบ้าน!!! กลับไม่เป็นอะไร!? แถมแคะกระสุนออกมาได้หน้าตาเฉย !! เผยสาเหตุสุดอัศจรรย์ ทำขนลุกกันถ้วนหน้า !!!

Loading...


วันนี้ (15 ส.ค. 2559) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุชายฉกรรจ์จำนวน 5 คน อายุราว 45 -50 ปี บุกเข้ามารุมทำร้ายนายสมยศ สุจินดา อายุ 54 ปี บ้านเลขที่ 39/9 หมู่ 3 ต.ทับสะแก อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 23.30 น. ของคืนวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา บริเวณร้านอาหารตามสั่ง ริมถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องใต้ ช่วงหลัก กม.ที่ 349-350 เยื่องปั้มนำมัน ปตท.อุดมนันท์ ทับสะแก โดยคนร้ายเข้ามายิงและฟัน นายสมยศ จนได้รับบาดเจ็บ ทว่า เรื่องน่าประหลาดใจมากกว่านั้นคือ อาวุธดังกล่าว ไม่สามารถทำอันตรายแก่นายสมยศ เพียงแค่ได้รับบาดเจ็บแค่เล็กน้อยเท่านั้น

โดย นายสมยศเล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ว่า ร้านอาหารดังกล่าวเป็นของภรรยาที่อยุ่กินกันมาเกือบหนึ่งปี คืนเกิดเหตุ แฟนเก่าของภรรยาได้ขับรถวนผ่านหน้าร้านหลายรอบ ก่อนจอดรถเดินมาที่ร้าน เมื่อลูกน้องตนเห็นก็นึกว่าชายคนดังกล่าวจะเข้ามาทำร้าย จึงว่าเข้าไปชกต่อย ก่อนตนเข้าไปช่วยและแยกย้ายกันไป ต่อมา ชายคนดังกล่าวได้โทรตามเพื่อนที่อยู่ในตลาดทับสะแกราว 3 - 4 คน มาที่ร้านและถามหาชื่อตน ซึ่งเป็นคนที่ตนไม่เคยรู้จักมาก่อน หนึ่งในนั้นก็พูดขึ้นมาว่าจะยิงตน ตนก็เดินไปให้ยิง จากนั้นเสียงปืนก็ดังขึ้นกี่นัดไม่ทราบ ก่อนตนรู้สึกเจ็บขาจึงเดินเข้าบ้าน แต่แล้วชายกลุ่มดังกล่าวก็เดินถือมีดและปืนตาเข้ามา พร้อมฟันเข้าที่หัวของตน 2 ครั้ง และตั้งท่าจะนำขวดมาฟาดหัวตน แต่มีคนห้ามไว้ ก่อนญาตินำตัวส่งโรงพยาบาล

ทว่า เมื่อเจ้าหน้าที่มูลนิธิมาทำแผล ก็พบว่ามีปลอกกระสุนฝังอยู่บริเวณแขน จึงแคะออก นอกจากนี่้ยังมีตะกั่วฝังอยู่บริเวณหน้าอก และหัวไหล่ ตำแหน่งละ 1 เม็ด พร้อมทั้งเอ็กซเรย์พบตะกั่วฝังอยู่บริเวณขาเหนือหัวเข่าซ้ายอีก 1 เม็ด เมื่อพยาบาลช่วยทำแผลและแคกลูกตะกั่วออกมาก็สามารถกลับบ้านได้

ทั้งนี้ นายสมยศเชื่อว่า สาเหตุที่คนร้ายยิงฟันตนไม่เข้า เนื่องจากตนนับถือหลวงพ่อยิดพระเกจิดัง อ.กุยบุรี และหลวงพ่อปู่ทอง พระเกจิดังอ.ทับสะแก โดยหลังจากเกิดเหตุดังกล่าว ร.ต.อ.ไพรัช พาเขียว พนักงานสอบสวน สภ.ทับสะแก พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำนายสมยศ ซึ่งขณะนี้รู้ตัวคนร้ายแล้ว ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี


ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.