เศร้าสุดขั้วหัวใจ!!! หนุ่มรถไถ24 อกหัก "เมียมีกิ๊ก" นอนระทมคาห้อง ก่อนต้องมาตายด้วยสาเหตุโคตรช็อก! แถมรู้ความจริงของเขา เศร้ากว่านี้ไม่มีแล้ว!!!

Loading...


วันที่ 15 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ แก้วคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลศรีสะเกษ ให้ไปร่วมกับแพทย์เวรชันสูตรศพผู้เสียชีวิต คือ นายปริวัชร เทศกูล อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135/1 บ้านม่วงแยก หมู่ 6 ต.พราน อ.ขุนหาญ จ.ศรีสะเกษ โดยสภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด 

นางนวลละออง แก้วมา น้าของผู้ตาย เล่าว่า หลานของตนอาศัยอยู่กับตายาย เพราะแม่เสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเล็ก พ่อไปมีครอบครัวใหม่ ตนก็มีบ้านอยู่ติดกัน หลานมีอาชีพรับจ้างขับรถไถ มีภรรยาอยู่ด้วยกันแต่ยังไม่มีลูก ตอนหลังสืบทราบว่า ภรรยาไปคบหากับผู้ชายคนอื่นหรือมีกิ๊ก จึงได้เลิกกัน โดยผู้หญิงกลับไปอยู่บ้าน แยกทางกันมาได้ประมาณ 1 เดือน หลังจากที่เลิกกับภรรยาหลานชายก็เป็นคนที่เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่พูดคุยกับใคร เหล้าก็ดื่มบ้างแต่ไม่มาก กลับจากทำงานมากินข้าวเสร็จก็เข้าห้อง

"จนเมื่อคืน เวลาประมาณ 22.00 น. ได้ยินเสียงร้องครวญคราง เหมือนหายใจไม่ออก จึงไปเรียกและพยายามเปิดประตูแต่ประตูล็อกข้างใน จนต้องพังประตูเข้าไป รีบนำส่งโรงพยาบาลขุนหาญ แต่แพทย์ช่วยไม่ทัน เสียชีวิตในที่สุด" นางนวลละออง กล่าว

ทั้งนี้ แพทย์ที่โรงพยาบาลขุนหาญได้ส่งมาให้แพทย์ที่โรงพยาบาลศรีสะเกษชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียด เนื่องจากคนตายอายุยังน้อย ล่าสุดแพทย์วินิจฉัยว่า สาเหตุของการเสียชีวิตมาจากหัวใจล้มเหลวหรือหัวใจวายเฉียบพลัน หลังจากชันสูตรแล้วญาติไม่ติดใจสงสัย จึงได้มอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ที่มา:news-lifestyle

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.