นายตรวจแทบช็อก!!!! เมื่อจู่ๆมีหญิงสาวกระโดดลงนอนให้รถไฟทับร่างที่บุรีรัมย์ พบสิ่งนี้?ก่อนฆ่าตัวตายซึ่งผิดวิสัยของคนคิดสั้น

Loading...


นายตรวจแทบช็อก !! หญิงสาวคนนี้ไม่รู้คิดอะไร ก็ยืนรอรถไฟที่สถานีบุรีรัมย์ พอรถไฟวิ่งมาหญิงสาวคนนี้ ก็ได้กระโดดลงไปนอนที่รางรถไฟ ให้รถไฟทับ สภาพท่อนล่างถูกรถไฟทับแหลกขาดหลายท่อนตรวจสอบ พบว่ายังหายใจรวยริน กู้ภัยเร่งนำร่างส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน


นายบรรจง จันทร นายสถานีรถไฟ บอกว่า รถไฟขบวนดังกล่าว ตามตารางออกจากกรุงเทพฯเวลา 05.45 น. ถึงบุรีรัมย์ 11.39 น.ในช่วงเกิดเหตุตนเองกำลังให้สัญญาณรถไฟเข้าสถานี ขณะที่รถไฟใกล้จะจอด เห็นหญิงคนดังกล่าวเดินเข้าไปใกล้แล้วกระโดดให้รถไฟทับร่าง แต่ส่วนศีรษะไปอยู่ร่องกลางขบวนรถไฟ ทำให้ไม่เสียชีวิต ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าน่าจะจงใจฆ่าตัวตายขณะนี้ยังไม่พบหลักฐานของผู้บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนอีกครั้ง เกี่ยวกับมูลเหตุของการจูงใจ เนื่องจากผู้บาดเจ็บได้ซื้อก๋วยเตี๋ยวจำนวน 3 ถุง วางไว้ข้างเสาชานชาลา เพราะหากคนคิดฆ่าตัวตายไม่น่าจะซื้ออาหารกลับบ้าน ล่าสุด(13.00 น.)โรงพยาบาลบุรีรัมย์ระบุว่าผู้บาดเจ็บยังอาการสาหัส แพทย์กำลังเร่งช่วยเหลือชีวิต


ชมคลิปวีดีโอ

loading...
ไม่น่าคิดสั้นเลยจริงๆ แล้วก็ยังไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากไหน มีอะไรก็น่าจะค่อยๆคิดกันดีๆ เพราะทุกปัญหามีทางออกเสมอ


ที่มา:thaijam

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.