กายจากไป......ใจคิดถึง!"แม่โบว์" พา "น้องมะลิ" บันทึกรายการครั้งแรก จำได้เรียก"พ่อปอ" กลางรายการ (ชมภาพ)

Loading...


วันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา ที่สหมงคลสตูดิโอ ลาดพร้าว 60 "โบว์-แวนดา สหวงษ์" พร้อมด้วย น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ มาบันทึกเทปรายการตีสิบเป็นครั้งแรก ระหว่างที่อยู่ในช่วงพูดคุยสัมภาษณ์ในรายการ น้องมะลิสามจุกดุ๊กดิ๊กตามสไตล์วิ่งขึ้นไปบนฉากที่มีกระจกกั้นพร้อมกับร้องเรียกแม่โบว์อยู่ตลอด รวมถึงในช่วงหนึ่งที่พิธีกรให้ดูเทปบันทึกที่ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ มาออกรายการเมื่อหลายปีก่อน น้องมะลิพอเห็นพ่อปอบนจอใหญ่ถึงกับวิ่งไปหาและเรียกชื่อพ่อปอขา สร้างความเอ็นดูให้กับแฟนคลับที่มาให้กำลังใจในสตูดิโอเป็นอย่างมากหลังจากบันทึกเทปเสร็จ แม่โบว์ให้สัมภาษณ์ว่า "มาอัดรายการครั้งนี้เป็นรายการแรก ตื่นเต้นค่ะ เพราะไม่เคยมาเล่าแบบนี้ให้ฟังต่อหน้าคนเยอะๆ เพราะเราเคยดูแต่คนอื่นมาออกรายการ พอต้องมานั่งอยู่ตรงที่เราเคยดูมันก็ตื่นเต้น และที่ตื่นเต้นหนักเข้าไปอีกคือเล่าเรื่องพี่ปอ ก็กลัวว่าตัวเองจะร้องไห้มั้ย พยายามบังคับตัวเองว่าไม่ร้อง เกือบๆร้องเหมือนกัน หลังจากนี้ก็มีอีกรายการเป็นรายการ 3 แซ่บ ยังไม่รู้คิวรายการอัดวันไหน"

เมื่อถามว่าช่วงนี้งานเยอะแค่ไหน โบว์ เผยว่า "มาเรื่อยๆค่ะไม่ถึงกับทุกวัน ก็จะบอกคุณอาน้ำอ้อยว่าอาทิตย์หนึ่งอยากจะพักสัก 2-3 วัน ให้น้องมะลิได้พักค่ะ"

loading...
ยังเรียกหาพ่อปออยู่ตลอด? "มีค่ะ อย่างไปทำบุญทุกครั้งอยู่ๆเขาก็จะเรียก พ่อปอๆ ชี้ไปที่พระบ้างแล้วก็บอกพ่อปอ พระท่านก็บอกว่า อืม โยมโอเค"


เมื่อถามว่าทุกวันนี้ยังฝันถึงปอมั้ย โบว์ บอกว่า "ไม่ค่อยเท่าไหร่ นานๆ ทีจะฝันถึงเขาแต่อาจจะเป็นเพราะเราคิดถึงเขามากกว่าเลยเก็บไปฝัน ในความฝันก็เหมือนตอนที่เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ขี้แกล้งก็ยังคงแกล้งเหมือนเดิมในฝันก็สนุกสนานกันไปในฝันค่ะ."
headshot.tnews.co.th

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.