ผอมร่างเฟิร์ม !!!!! สูตรลับยาจีน 5 กก.ภายใน 1 สัปดาห์ สาวๆส่องด่วน

Loading...


เชื่อว่าสาวหลายคนที่ต้องการลดความอ้วน คงได้ลองหลายๆสูตร หลายๆวิธี จากหลายๆที่ งั้นวันนี้เรามีอีกหนึ่งวิธีจากสมุนไพรจีนธรรมชาติ มาให้สาวๆ หรือ หนุ่มๆที่คิดจะลดน้ำหนัก ได้ลองกัน เผื่อใครเคยลองมาหลายแบบแล้วไม่เวิร์ค มาลองสูตรสมุนไพรธรรมชาติของพี่จีนเค้าบ้าง ของเค้าดีจริงๆนะกลางวัน : ลูกพรุน 5 ลูก, ดอกกุหลาบสีชมพู 1 หยิบมือเล็กๆ, เซียงจาหรือซานจา (Hawthorn) 5 ลูก, ผงใบบัวอบแห้ง (lotus leaf) 2 หยิบมือ, อบเชยจีน (Cassia) 5 กรัม, มะนาว2-3 แผ่น

กลางคืน: โยเกิร์ต 400 มิลลิลิตร (กินล้วนๆตอนกลางคืน โดนไม่ต้องใส่ในชา)

วิธีการทำ:

1. เตรียมน้ำเย็นประมาณ 0.5 กิโลกรัมใส่ลูกพรุน (Prune), กุหลาบสีชมพู, เซียงจา (Hawthorn), ผงใบบัว (lotus leaf), อบเชยจีน (Cassia) ลงไป ต้มให้เดือด 15 นาที

2. ใส่มะนาวที่หั่นเป็นแผ่นลงไป ต้มต่ออีก 1 นาทีปิดไฟ

นี่เป็นปริมาณสำหรับ 1 วัน สามารถดื่มเวลาเย็นๆได้ ส่วนผสมใช้ได้แค่ครั้งเดียว ดื่มแค่น้ำ ไม่กินกาก

เหตุผลที่ส่วนประกอบเหล่านี้สามารถลดน้ำหนักได้

loading...
กุหลาบทำให้ระบบเผาผลาญ (metabolism) ทำงานเร็วขึ้น สามารถไปกำจัดไขมัน แต่ไขมันที่มันกำจัดออกไปเป็นไขมันในกระเพาะและลำไส้ ไม่ใช่ไขมันที่สะสมอยู่ใตผิวหนัง (Subcutaneous fat)

คำเตือน : แม้ว่ากุหลาบจะมีคุณสมบัติในการกำจัดไขมัน แต่ถ้าดื่มเยอะเกินไปหรือเข้มข้นเกินไปจะทำให้ปวดท้อง ตอนเริ่มต้นสามารถเริ่มที่วันละ 1-2 แก้ว เมื่อกระเพาะและลำไส้คุ้นเคยแล้วค่อยดื่มแทนชา


2. ลูกพรุน (Prune):

มีกากใย (Fibrous) เยอะมาก การบริโภคเป็นประจำจะช่วยให้ระบบเผาผลาญอาหาร (metabolism) ทำงานเป็นปกติ ทำให้ผิวนุ่มสวย ไขมันไม่สามารถเกาะอยู่ใต้ผิวหนังได้ง่าย ส่งผลดีต่อการลดความอ้วน


3. อบเชยจีน (Cassia):

ช่วยในการเคลื่อนไหวของระบบทางเดินอาหาร กำจัดอุจจาระ (Stool) ส่งผลดีต่อการลดความอ้วน


มะนาวช่วยลดการกระหายน้ำ และความอยากอาหาร แถมมะนาวยังมีวิตามิน C เยอะ แถมยังมีผลต่อความขาวสวย

แม้ว่าการลดความอ้วนจะสำคัญ แต่ห้ามทำลายสุขภาพโดยเด็ดขาด ลองดูส่วนผสมจากธรรมชาติเหล่านี้ดู ทำให้คุณยิ่งลดยิ่งแข็งแรงที่มา:thaijam

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.