(Boxnews)ช็อกแป็ป!! (แตงโม) ไม่สนโตโน่ เผยไลน์คุย "เทพพิทักษ์" แบบนี้ทำเอาคนเชียร์เป็นแถว !!!!????

Loading...


วันที่ 27 มิ.ย. ที่ สตูดิโอ Creatimage สุขุมวิท 71 แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาฟิตติ้งละคร “The Extra วงการร้ายวงการรัก” ถึงเรื่องที่ แพท-ณปภา ตันตระกูล ได้ขึ้นไอจีขอบคุณนักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังจากต่อสายตรงมาขอโทษและเคลียร์เรื่องที่มีแฟนคลับของหนุ่ม “โตโน่” เข้ามาต่อว่าสาว “แพท” โดยลามไปถึงคุณแม่ ทำให้ดาราสาวคอมเมนต์ชี้แจงกลับถึงสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม “โตโน่” จนกลายเป็นดราม่าแตงโม กล่าวว่า “เรื่องที่แพทกับโน่เคลียร์กันแล้วนั้น ตรงนี้เป็นเรื่องของเขาเพราะโมเป็นคนนอกไม่ได้เกี่ยวกับเขาสองคน แต่ก็มองว่าเป็นเรื่องน่ายินดีที่มีการทำความดี น่ารักๆ แบบนี้หมายถึงว่ามีการขอโทษขอโพย โมว่ามันเป็นมิตรภาพที่ดีที่มันควรจะเป็น ภาพและข้อความที่แพท ลงขอบคุณโน่ในไอจีมีเพื่อนส่งมาให้ดู วินาทีที่เห็นก็โอเคเลย เขาน่ารักเลยที่ออกมาทำแบบนั้น เพราะโม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าถ้าไม่ทำแบบนั้นจะออกมาในรูปแบบไหน เขาก็ต้องทำแบบนั้นแหละในการที่จะแสดงความจริงใจและน้ำใจไมตรีต่อกัน เขาก็ยืนยันว่าเป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน ฉะนั้นการทำแบบนี้ก็เป็นอะไรที่ถูกที่ควรแล้ว น่ารักดีค่ะ”

“ถามว่าน้อยใจมั้ยที่เขาขอโทษกันแต่ไม่มาขอโทษโม อย่างที่บอกไปคราวที่แล้วว่าโมจะไม่คิดอะไรอีกแล้ว ตอนนี้ก็เฉยๆ มาก ไม่ต้องไปคาดหวังอะไรกับใครอีก แล้วก็กลับมาอยู่กับตัวเองและขยันทำงาน แต่เชื่อว่าเดี๋ยวต่างฝ่ายก็ต้องคำถามของกันและกันไปตลอดชีวิตอยู่เรื่อยๆ”

แอบงงไหม ว่า ก่อนหน้าหนึ่งวันยังดูเหมือนจะไม่พอใจกันอยู่ แต่มาอีกวันก็ขึ้นว่าดีและเข้าใจกันแล้ว แตงโมกล่าวว่า “อารมณ์ของตัวเขาโมคงตอบแทนไม่ได้เลยแหละเพราะมันไม่เกี่ยวกับโมแล้วจริงๆ ค่ะ”

ถามถึงเรื่อง “เทพพิทักษ์ แอสละ” บอกว่าชื่นชอบแตงโมมาก ดาราสาวกล่าวว่า “รู้จักกันเป็นการส่วนตัวและก็มีคุยๆ กันอยู่บ้าง มีไลน์กันด้วยค่ะ พอดีว่าโมกับเขาเล่นหนังด้วยกัน ทุกคนที่เจอก็ชื่นชอบเขาอยู่แล้วเพราะเขามีความน่ารัก แล้วก็ตอนนี้เขาก็เป็นคนดังในโลกโซเชียลฯ ด้วย เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่มีความสุภาพ ตอนแรกโมก็ขอเขาถ่ายรูป หลังจากนั้นพอร่วมงานกันก็มีไลน์กรุ๊ปเลยได้ติดต่อกัน แล้วก็มีโอกาสได้คุยเปิดใจหลายอย่างกับเขา หมายถึงว่าตัวเขาเป็นคนที่มาปรึกษาโมมากกว่า ไม่ใช่โมไปปรึกษาเขานะคะ ถึงแม้ว่าเขาจะมีพี่พชร์ (อานนท์) คอยดูแลอยู่แล้ว แต่บางครั้งเขาก็ยังวางตัวในรูปแบบของการทำงานยังไม่แข็งแรงพอในการที่อยู่ในวงการ เพราะเขาค่อนข้างเป็นคนซื่อๆ ใสๆ ก็ยังมีผวาผู้ใหญ่ มีกลัวโน่นนี่นั่น ฉะนั้นก็จะต้องช่วยเขาละลายพฤติกรรมในการอยู่ร่วมกันว่ามันไม่น่ากลัวขนาดนั้น ที่สำคัญคืออย่าลืมตัว โมก็จะคอยบอกเขาเรื่อยๆ เพราะตัวเขาชอบบอกว่าท้อ ท้อในเรื่องความเป็นอยู่ในกรุงเทพฯ ที่มันค่อนข้างวุ่นวายด้วย มันไม่ได้สะดวกสบายเหมือนตอนอยู่ต่างจังหวัด”

เทพพิทักษ์ เคยเข้ามาพูดกับแตงโมตรงๆ เลยไหมว่าชอบนะ ดาราสาวกล่าวว่า “ไม่มีนะคะ แต่เข้าใจว่าที่เขาพูดไปคงเพราะเขาน่าจะรู้จักโมคนเดียวในวงการแหละ (หัวเราะ) อาจจะมีโม มีพี่ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ที่เขารู้จักก็น่าจะพูดได้ทำนองนี้เพราะคนอื่นเขาก็ไม่เคยร่วมงานก็อาจจะไม่กล้าพูดด้วย เขาคงไม่ได้ชอบอะไรแบบนั้นหรอก”


“ส่วนที่เขาเขินเวลาพูดถึงโมนั้น คือเขาเป็นคนน่ารัก สุภาพ และเจียมเนื้อเจียมตัว อีกอย่างคงเพราะโมให้คำปรึกษาเขาด้วยก็เลยทำให้เขารู้สึกชื่นชอบ ซึ่งโม ก็บอกว่ามีอะไรก็ถามมาได้เพราะโม ก็โดนมาเยอะ อยู่วงการมาก็นาน ส่วนถ้าใครจะเอาโมกับเขาไปเป็นคู่จิ้นกันก็ยินดีเลยค่ะ” แตงโมกล่าว


ที่มา:siamupdate

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.