ยิ้มแก้มปริ!!!!! “พ่อหม่ำ” สุดปลื้ม ภรรยาและลูกๆจูงมือว่าที่ลูกเขย-ลูกสะใภ้ พร้อมหน้าพร้อมตา เข้าอวยพรในวันเกิดพ่อในปีนี้….. ( ชมภาพ )

Loading...
หม่ํา มกจ๊ก


แหมๆๆ วันเกิดพ่อหม่ำทั้งที แถมลูกๆทั้ง2 ก็กำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว เลยกลายเป็นครอบครัวใหญ่ขึ้นแถมอบอุ่นมากๆ แหมภรรยาก็รักมากซะด้วย งานนี้ไม่รู้พ่อหม่ำจะดีใจหรือเศร้าใจดีน๊าเนี่ย ต่อไปได้อยู่กัน2คนตายายแล้ว แต่ไม่นานเดี๋ยวก็ได้เลี้ยงหลานให้หายเหงาแล้ว วันนี้เราเลยพาไปดูบรรยากาศบ้านนี้ขากัน ในวันเกิดตลกก้องฟ้าเมืองไทยคนนี้มีความอบอุ่มากขนาดไหน


สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดปะป๋าของแว่ ….. จำได้ว่าวันนี้เป็นวันที่พ่อมีความสุข ยิ้มไม่หุบ ยิ้มหน้าบานที่สุด ซึ่งปกติก็หน้าบานอยู่แล้ว แต่วันนั้นจะบานเป็นพิเศษ (ไม่รักไม่ยอมลงรูปนี้นะ เพราะหน้าเอ็มแบบว่าออริจิมากค่ะ!!) เอ็มอยากให้ปะป๋ามีความสุขแะมีรอยยิ้มแบบนี้ไป ให้ร่างกายแข็งแรง ดูแลตัวเองได้แล้ววววว ถ้าพ่อไม่สบายใครจะช่วยเลี้ยงหลานหนิ?! ตั้งแต่วันแรกที่ลืมตา ถึงแม้ว่าตอนนั้นจะเห็นหน้าพ่อไม่ชัด แต่สิ่งที่สัมผัสมาได้ตลอดจนถึงตอนนี้คือความรักที่บริสุทธิ์ที่พ่อมีให้เอ็มแบบไม่มีเงื่อนไข วันเกิด วันพ่อ วันสงกรานต์ หรือเทศกาลไหนๆ เอ็มก็อยากกราบพ่อทุกปี จะพาหลานมากราบตาหม่ำด้วย ร่างกายแข็งแรงๆๆๆๆ ไม่เจ็บ ไม่ป่วยเด้อออออ ….. รักพ่อ เพราะพ่อคือผู้ชายที่รักเอ็มเหมือนเอ็มเป็นเจ้าหญิง ดูแลเอ็มเหมือนเอ็มเป็นนางฟ้า


24 มิ ย สุขสันต์ วันเกิดนะคะสามีสุดที่รัก จะผ่านไปกี่ปี การเป็นสามีที่แสนดี พ่อที่แสนดีของ เมียกับลูกยังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง ต้องตื่นเข้า กลับดึก เหน็ดเหนื่อยก็เพื่อให้เมียและลูกอยู่สุขสบาย ขอบคุณนะคะทึ่ดูแลและไม่ทอดทิ้งเมียและลูกตลอดมา ขอให้สามีที่แสนดี ร่ำรวยสุขภาพ ไม่เจ็บ ไม่จนตลอดไป สาธุ

ฮักเจ้าจนตาย

A video posted by Mot (@motjokmok) onCr. IG motjokmok / emmeemm

ที่มา:yaimouth

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

Loading...
Powered by Blogger.